Về chúng tôi

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về chúng tôi.

Trước khi bắt đầu giới thiệu mình là ai và đang làm gì, chúng tôi muốn chúc mừng bạn vì đã bắt đầu hành trình để có được sức khỏe tốt. Như tất cả chúng ta đã biết, các loại thực phẩm bổ sung cho sức khỏe sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình này, nhưng chúng cũng sẽ chẳng có tác dụng gì nếu không có sự nỗ lực của bạn. Và bạn đã quyết định bước trên hành trình này, thật đáng khen!

Mục tiêu cải thiện bản thân là rất đáng khâm phục và rất nên được khuyến khích ở mọi bước đi. Cùng với sự khuyến khích, việc chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết cũng quan trọng không kém, nếu không muốn nói là còn quan trọng hơn, bởi nó chính là kim chỉ nam để đạt được một vẻ ngoài đẹp đẽ và một cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn vì đã được bạn tin tưởng trên con đường này và sẽ tiếp tục cố gắng để làm kim chỉ nam cho độc giả.

Đằng sau hậu trường: “Phẩm bổ sung” được thành lập như thế nào?

Phẩm bổ sung – cách mà chúng tôi tự gọi chính mình – được thành lập năm 2010 (chúng tôi cảm giác như rất rất lâu rồi). Ban đầu, Phẩm bổ sung chỉ là nơi để những người bạn lâu năm và những người yêu thích fitness theo dõi thông tin về các loại thực phẩm bổ sung tốt nhất khi đó và là nơi lưu trữ tất cả các thông tin liên quan đến thể hình và thực phẩm bổ sung; để từ đó có thể tham khảo và sử dụng những thông tin này nhằm đưa ra các quyết định liên quan tới sức khỏe và hạnh phúc lâu dài.

Sau đó, thực phẩm bổ sung ngày càng được sử dụng rộng rãi và có rất ít, hoặc gần như không có thông tin chất lượng nào ở thời điểm đó. Khi đó chỉ toàn là những tuyên bố lừa đảo và những màn kịch marketing khiến cho người tiêu dùng bối rối và bị lừa sử dụng những sản phẩm không đáng tin cậy mà không biết được sản phẩm ấy có tác dụng gì hay hoạt động như thế nào.

Chúng tôi đi tới kết luận là rất nhiều thực phẩm bổ sung có trên thị trường khi đó, và thậm chí cả những loại thực phẩm bổ sung tốt nhất, cũng chỉ ở mức dưới trung bình. Mặc dù ngành thực phẩm bổ sung đã phát triển rất nhiều trong 5 năm gần đây, nhưng nhu cầu cần phân biệt các lời tuyên bố lừa đảo, những thành phần đáng ngờ và tính hiệu quả của các loại thực phẩm bổ sung còn lớn hơn trước.

Ban đầu, phải thừa nhận rằng chúng tôi rất sợ hãi, sợ dùng phải các loại thực phẩm bổ sung nguy hiểm gây hại cho cơ thể. Chúng tôi biết rằng mình muốn hỗ trợ cho việc tập luyện bằng những loại thực phẩm bổ sung tốt nhất, nhưng chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng phải thực sự an toàn, hợp pháp, và có chứa những thành phần đã được kiểm chứng và thử nghiệm khoa học. Chúng tôi càng tìm hiểu nhiều hơn, chúng tôi càng lưu trữ được nhiều thông tin hơn trên trang web này và chúng tôi muốn chia sẻ nó với mọi người. Tất cả những điều này khiến cho chúng tôi quyết định phải theo đuổi sức khỏe và fitness một cách nghiêm túc hơn, trong khi vẫn tận hưởng và làm theo mục tiêu dưới đây.

Mục tiêu: Cung cấp thông tin chất lượng và có giá trị về các loại thực phẩm bổ sung cho độc giả

Top10Supplements.com ban đầu được thành lập để giúp độc giả có thể định hướng trong một ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung đã quá bão hòa và tránh sử dụng phải các loại thực phẩm bổ sung không hiệu quả hay hiệu quả còn đáng nghi ngại, và mục tiêu là giúp độc giả cập nhật thông tin và đảm bảo an toàn. Đến nay, không có nhiều thay đổi, chúng tôi vẫn giữ vững cam kết nhiệt huyết ấy, nhưng mục tiêu của chúng tôi đã rộng hơn.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cung cấp những thông tin chất lượng và có giá trị về các loại thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng cho độc giả. Và hơn thế nữa, loại bỏ các chiêu trò marketing sản phẩm, tiết lộ các thành phần của sản phẩm, và đánh giá tính chân thực của những tuyên bố đưa ra bởi nhà sản xuất. Loại bỏ mọi thông tin sai lệch và chỉ còn lại sự thực cho độc giả, qua đó sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trên hành trình fitness của mình.

Để hoàn thành mục tiêu, chúng tôi kết hợp cùng với những chuyên gia về sức khỏe trong ngành, bao gồm các huấn luyện viên fitness, các chuyên gia dinh dưỡng, cũng như các vận động viên thể hình và những người yêu thích fitness – những người đã dành phần lớn cuộc đời của họ để cải thiện cơ thể và thu nhặt được những kinh nghiệm vô giá cũng như những câu chuyện đầy thú vị.

Kết quả trực tiếp từ mục tiêu cung cấp cho các bạn thông tin về thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng của chúng tôi là việc Top10Supps đã trở thành nguồn thông tin số 1 với những đánh giá đáng tin cậy về thực phẩm bổ sung, những bảng xếp hạng thực phẩm bổ sung đáng tin cậy, những bài viết về sức khỏe và fitness, những thực đơn, video thực phẩm bổ sung, những liên kết đến nghiên cứu về thực phẩm bổ sung, những kết quả fitness thực , những chuyên gia đáng tin cậy và 1 cộng đồng những người yêu thích fitness và sức khỏe.

Thực thi: Những đánh giá và xếp hạng thực phẩm bổ sung dựa trên nhiều tiêu chí

Trong 1 thế giới hoàn hảo, việc đặt ra mục tiêu và thực thi chỉ là một quá trình đơn giản chẳng khó khăn gì. Nhưng chúng ta không sống trong thế giới hoàn hảo ấy. Chúng tôi nói vậy là bởi mọi trang web và mọi đánh giá về thực phẩm bổ sung mà bạn đã xem sẽ đưa ra khẳng định rằng: thông tin dinh dưỡng và đánh giá khách quan, chuyên gia trong ngành, đánh giá tốt nhất về bột protein, cam kết thực hiện những nghiên cứu có bằng chứng thực tế, và những điều khác nữa liên quan đến thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng. Việc thực thi được những điều này thực tế không hề dễ dàng, và những nỗ lực cũng như những cống hiến đằng sau hậu trường để đạt được điều này là rất đáng khen ngợi.

Với đam mê và mong muốn hòa mình vào ngành fitness và thực phẩm bổ sung, chúng tôi sẽ tiếp tục mang tới những nội dung chất lượng và đón nhận những phản hồi từ cộng đồng, dù là tích cực hay những phản hồi mang tính gợi ý, mục tiêu của chúng tôi là liên tục cải thiện, và chúng tôi sẽ đón nhận cả 2 loại phản hồi.

Chúng tôi cũng khuyến khích các thành viên cộng đồng thảo luận về những nghiên cứu và có thể liên hệ với chúng tôi về bất cứ vấn đề gì mà bạn cảm thấy chúng tôi còn thiếu sót. Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi từ các bạn và sẽ chẳng có gì vui mừng hơn là nhận được tham khảo về một nghiên cứu mới từ cộng đồng.

Rất cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
Nhóm Phẩm bổ sung